บริษัท โพรเกรสซีฟเทคนิคเชี่ยน กรุ๊ฟ จำกัด รับกำจัดปลวก กำจัดมด กำจัดแมลงสาบ กำจัดยุง กำจัดหนู กำจัดตัวเลือด ไล่นก
     
   
   
     
 
  » กรณีที่ไม่ได้ติดตั้งระบบท่อส่งน้ำยากำจัดปลวกไว้ใต้อาคาร
 
     
 
          งานเจาะพื้นอาคารควรคำนึงถึงความสวยงามเป็นสำคัญเนื่องจากมูลค่าบ้านแต่ละหลังราคาเป็น “ล้าน”   ทางบริษัท ฯ ได้จัดหาเครื่องมือที่ทันสมัยในการทำบริการอาคารของท่าน“ดอกสว่านหัวเพชร”  เป็นเครื่องมือชนิดหนึ่งที่นำมาใช้ในการเจาะพื้นอาคารเช่นพื้นกระเบื้องเซรามิค , พื้นหินแกรนิค , พื้นหินอ่อน , พื้นกระเบื้องแกรนิโต้ , หินกาบ ฯลฯ   จะมีการเจาะนำเพื่อให้รูที่เจาะมีลักษณะกลม (ขนาดเท่าเหรียญ  บาท)  พื้นกระเบื้องจะไม่แตก  เมื่อทำการฉีดน้ำยาเคมีกำจัดปลวกลงดินเสร็จ   จะทำการปิดรูที่เจาะด้วยจุกสแตนเลส  หรือจุกพลาสติก  ตามความเหมาะสม
 
     
   
     
 
   
กรณีที่มีฝ้าเพดานติด หรือเชื่อมต่อกับเสาปล่องชาร์ป/เสาขยาย/เสาโชว์ ทางบริษัท ฯจะทำการปลดโคมไฟเพื่อฉีดสเปรย์น้ำยาเคมี  เนื่องจากปลวกอาจเข้าทางเสาดังกล่าวและกัดกินเนื้อกระดาษที่ฝ้าเพดาน   บัวพื้นอาคารเป็นช่องทางเดินปลวกได้เป็นอย่างดี การฉีดน้ำยาเคมีเข้าไปในแนวสัมผัสระหว่างบัวกับผนังอาคาร เป็นขั้นตอนหนึ่งที่ต้องปฏิบัติ จะทำการเจาะเล็กๆ ประมาณ Ø เท่าไม้จิ้มฟัน  ระยะห่างทุกช่วง 50 cm.   ทำการ Soil Treatment รอบอาคารด้านนอกเพื่อป้องกันไม่ให้ปลวกภาย นอกเข้าใต้อาคาร   พร้อมทั้งฉีดสเปรย์บริเวณข้างผนังอาคารโดยรอบ
 
     
 
  » ผลิตภัณฑ์กำจัดปลวก
 
     
 
  อาเจนด้า 25 อีซี (FIPRONIL 2.5% W/ V EC.)
อย.วอส.ที่ 1463/2554
เป็นสารเคมีฆ่าปลวกแบบไม่ไล่ปลวก (Non exceptions) , ออกฤทธิ์กำจัดปลวกพร้อมกันทีเดียว 2 ทาง คือทางปาก & ทางผิว (Contact Ingestion activity) , เป็นสารออกฤทธิ์ที่สามารถส่งต่อจากปลวกตัวที่ได้รับสารเคมีไปให้ปลวกตัวอื่นๆได้ (Transfer between termites) ระบบการตายต่อเนื่อง , ไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม (Environmental friendly) เป็นสารเคมีที่สร้างความมั่นใจได้สูงในการ “การแก้ปัญหาปลวก”
     
  ไบเฟล็กซ์ -ทีซี (BIFENTHRIN 24% W/V EC.)
อย.วอส.ที่ 621/2540
เป็นผลิตภัณฑ์ของ FMC โดยได้ผลรับรองจากหน่วยงาน USDA. ของสหรัฐอเมริกา และยังได้รับรองผลการวิจัยจากกรมป่าไม้ ในการป้องกันปลวกได้นานกว่า 11 ปี , มีความคงทนต่อการชะล้าง สามารถยึดเกาะดินได้เหนียวแน่น (ทั้งสะภาพดินกรด และดินด่าง) , เป็นสารเคมีที่สร้างความมั่นใจได้สูงสุดใน “การป้องกันปัญหาปลวก”  เหมาะสำหรับงานบ้านสร้างใหม่ใช้ฉีดอัดลงดินก่อนวางแผ่นพื้นสำเร็จ หรือเทคอนกรีตพื้น
     
  เคมไดร้ท์ ไบแฟล็กซ์ (BIFENTHRIN 2.5% W/V EC.)
อย.วอส.ที่ 446/2544
เป็นสารเคมีที่มีผลทดสอบประสิทธิภาพการป้องกัน / กำจัดปลวกในภาคสนามจากกรมป่าไม้จริง มีความคงทนต่อการชะล้าง , สามารถยึดเกาะดินได้เหนียวแน่น (ทั้งสะภาพดินกรด และด่าง) เหมาะสำหรับงานบริการกำจัดปลวกสัญญา ปี ต่อปี (1:100) แต่ทั้งนี้หากหากความเข้มข้นของน้ำยาเคมี / น้ำ 0.05% (1:50) สามารถดูแลปัญหาปลวกได้ถึง 5 ปี
     
  เคมไดร้ท์ 2 ทีซี (BIFENTHRIN 2% W/V SC.)
อย.วอส.ที่ 569/2548
เป็นสารเคมีป้องกัน / กำจัดปลวกสูตรน้ำชนิดใหม่ล่าสุดที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยคุณสมบัติพิเศษของเนื้อสารเคมีในภาชนะบรรจุ , ไม่มีกลิ่นฉุน , มีผลวิจัย และทดสอบจริงเหมาะสำหรับงานบริการกำจัดปลวกสัญญา ปี ต่อปี (1:100) แต่ทั้งนี้หากหากความเข้มข้นของน้ำยาเคมี / น้ำ 0.06% (1:60) สามารถดูแลปัญหาปลวกได้ถึง 3 ปี
 
     
 
 
 
  1 2 3  
 
     
Current Pageid = 29