บริษัท โพรเกรสซีฟเทคนิคเชี่ยน กรุ๊ฟ จำกัด รับกำจัดปลวก กำจัดมด กำจัดแมลงสาบ กำจัดยุง กำจัดหนู กำจัดตัวเลือด ไล่นก
     
 


 
     
 
  » ภาพแสดงการติดตั้งท่อ Rigid Risers ในพื้นที่ถมดิน..ซักล้าง,ใต้พื้นห้องน้ำ ฯลฯ
 
     
   
     
 
     
  ภาพสปริงเกลอร์ Pop up ชึ่งจะติดตั้งไว้ใต้อาคาร เหมาะสำหรับอาคารที่ยกพื้นสูง
ขณะฉีดอัดน้ำยาเคมีส่วนของท่อภายในกระบอกชุดสปริงเกลอร์จะโผล่ขึ้นเพื่อทำการฉีดสเปรย์น้ำยาเคมีและ สามารถปรับทิดทางได้ถึง 360º
  ภาพการฉีดน้ำยาเคมีของสปริงเกลอร์ Pop up
 
 
 
  
 
 
 
     
 
            อาคารเก่าส่วนมากที่มีอายุมากกว่า 5 - 8 ปี จะไม่มีระบบท่อส่งน้ำยาเคมีติดตั้งไว้ใต้อาคาร การทำบริการกำจัดปลวกจึงจำเป็นต้องมีการเจาะพื้นคอนกรีตภายในอาคารเพื่อฉีดน้ำยาเคมีลงดิน บางครั้งหากไม่มีเครื่องมือที่ทันสมัยก็จะทำให้มีตำหนิตรงแผ่นกระเบื้องปูพื้น (รูที่เจาะไม่กลม หรือแตกร้าว) จึงควรมีการติดตั้งท่อขนาด 16 ม.ม. หรือท่อขนาด 4.5 ม.ม. ไว้บนพื้นคอนกรีตก่อนปูกระเบื้อง และติดตั้ง Out Let รอต่อเชื่อมในการฉีดอัดน้ำยาเคมีในโอกาสต่อไป จะสามารถป้องกันไม่ให้กระเบื้องเกิดการแตก/ร้าว
 
 
     
   
     
     
     
 
         ทำการสำรวจพื้นที่เก็บข้อมูลก่อนการปฏิบัติงานจริง ในบริเวณตัวบ้านหรืออาคาร สังเกต / ค้นหารอยทางเดินของปลวก  บริเวณวงกบประตู / หน้าต่าง , รอยแตกร้าวของคอนกรีต ใต้บันใด , แนวบัวไม้ , ฝ้าเพดานโดยเฉพาะตรงเสาเก็บท่อระบายน้ำ (ที่เชื่อมต่อระหว่างห้องน้ำชั้นบนกับชั้นล่าง) , เฟอร์นิเจอร์ที่ผลิตจากไม้ ทำการสำรวจอย่างละเอียดทั่วทั้งในและนอกอาคาร  และในพื้นที่ใกล้เคียง
 
     
 
       นำข้อมูลที่ได้จากสำรวจอธิบายให้เจ้าหน้าที่ของของทางบริษัทฯ ทราบถึงปัญหาของปลวกที่เกิดขึ้น และขั้นตอนการปฏิบัติงานในการเจาะพื้นคอนกรีต เพื่อฉีดอัดน้ำยาลงดิน หรือหากบ้าน / อาคารที่สำรวจเจอปลวกได้ตั้งระบบท่อส่งน้ำยาเคมีปลวกไว้ใต้อาคาร ก็จะมีการสังเกตสภาพหัวอัดน้ำยาเคมีที่ติดตั้งไว้ข้างอาคารทั้งจำนวน และสภาพพร้อมใช้งานหรือไม่ หากเบื้องต้นพบว่าหัวอัดน้ำยาเคมีมีความผิดปกติจะมีการแจ้งเจ้าหน้าที่ชุดที่จะเข้าปฏิบัติงานทราบ เพื่อให้มีการสำรวจ/ทดสอบระบบท่อก่อนทำการฉีดน้ำยาเคมี หรือหากพบว่าระบบตันจะมีการซ่อมระบบท่อก่อนปฏิบัติ (ความดันที่ใช้ในการทดสอบ 25 ปอนด์/ตารางนิ้ว)  
 
     
 
   
รอยทางเดินปลวกรอยทางเดินปลวกใต้ซิงก์ในห้องครัว   รอยทางเดินปลวก (ก่อนทำบริการ)   กรณีที่ระบบท่อตัน ตรวจสอบพบว่าท่อชำรุดใต้อาคารขาดออกจากกันและมีดินอุดตัน จึงทำการขุดดินข้างอาคารเพื่อซ่อมระบบท่อ
 
     
 
 
 
  1 2 3  
 
     
     
     
Current Pageid = 28