บริษัท โพรเกรสซีฟเทคนิคเชี่ยน กรุ๊ฟ จำกัด รับกำจัดปลวก กำจัดมด กำจัดแมลงสาบ กำจัดยุง กำจัดหนู กำจัดตัวเลือด ไล่นก
     
 
ข้อควรรู้   วิธีการแก้ไข..โดยเหยื่อกำจัดปลวก
 
     
 
         การใช้สารเคมีกำจัดปลวกโดยการอัดลงดินจะสร้างเขตแดนไม่ให้ปลวกเข้าไปภายในบ้าน/อาคาร ซึ่งถ้ามีการอัดสารเคมีอย่างทั่วถึงจะสามารถป้องกันปลวกได้ 100% แต่หากมีบริเวณใดหรือจุดใดจุดหนึ่งไม่มีสารเคมีเข้าไปถึงปลวกก็จะสามารถผ่านเข้าไปในบริเวณนั้นได้ ซึ่งเมื่อผ่านเข้าไปภายในบ้านได้แล้วทั่วทั้งโครงสร้างที่ทำด้วยไม้ก็จะเป็นเป้าหมายของแหล่งอาหารของปลวก การใช้น้ำยากำจัดปลวกอัดลงดินจำเป็นต้องขุดเจาะรูภายในบริเวณบ้าน/อาคาร และรอบบ้าน/อาคารทั้งยังต้องใช้สารเคมีกำจัดปลวกในปริมาณที่สูงซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้บริเวณพื้นภายในบ้านเสียหายและดูไม่สวยงามแล้ว ยังก่อให้เกิดสิ่งไม่พึงประสงค์ตามมา เช่น กลิ่น และฤทธิ์ตกค้างของสารเคมีกำจัดปลวก ซึ่งอาจมีผลต่อความปลอดภัยของสัตว์เลี้ยง และคนในบ้าน ดังนั้นเหยื่อกำจัดปลวกจึงเป็นคำตอบที่แก้ไขปัญหาได้
     
           เหยื่อกำจัดปลวกใช้ปริมาณสารเคมีเพียงเล็กน้อยเท่านั้นในการกำจัดปลวกทั้งรัง สิ่งนี้เป็นการเลียนแบบพฤติกรรมตามธรรมชาติของแมลงสังคม เช่น การหาอาหารและแบ่งปันอาหารของปลวก ปลวกงานจะกินเหยื่อและนำเหยื่อกลับไปที่รังเพื่อแบ่งปันอาหาร วิธีนี้จะถูกกระทำอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งปลวกทั้งรังได้รับเหยื่อและตายทั้งรังในที่สุด  
     
 
 
ปลวกใต้ดินที่อยู่รอบพื้นที่บ้านจะถูกตรวจจับ โดยเอ็กซ์เทอม เหยื่อกำจัดปลวกสำหรับสถานีใต้ดิน ซึ่งเป็นเหยื่ออาหารที่ปลวกงานจะนำกลับไปที่รังเพื่อแบ่งปัน
     
 
ปลวกใต้ดินที่เข้าไปภายในบ้านแล้วจะถูกดักให้เข้าไปกิน เอ็กซ์เทอม เหยื่อกำจัดปลวกสำหรับสถานีบนดิน ซึ่งเป็นอาหารที่ปลวกงานจะนำกลับไปที่รัง เพื่อแบ่งปันอาหารให้กับปลวกตัวอื่นๆ
     
  ปลวกใต้ดินเข้าไปภายในอาคารหรือคอนโดมิเนียม แล้วจะถูกดักให้เข้าไปกิน เอ็กซ์เทอม เหยื่อกำจัดปลวกสำหรับสถานีบนดิน ซึ่งเป็นอาหารที่ปลวกงานจะนำกลับไปที่รัง เพื่อแบ่งปันอาหารให้กับปลวกตัวอื่นๆ
 
 
     
 
     
  ปลวกไม่สามารถหยุดยั้งตัวเองได้ในการเข้ากิน “ เอ็กซ์เทอม ” เหยื่อกำจัดปลวก
และไม่สามารถหนีรอดจากการถูกกำจัดไปได้
 
     
 
     
     
 
 
     
     
 
สนใจติดต่อ   บริษัท โพรเกรสซีฟ เทคนิคเซี่ยน กรุ๊ฟ จำกัด
     
  สำนักงานตั้งอยู่ที่ : 189/26 ซ.กรุงเทพกรีฑา 7 ถ.กรุงเทพกรีฑา แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ จ.กรุงเทพมหานคร 10240
 

โทรศัพท์ : 0-2187-2992 (Auto) , แฟกซ์ : 0-2187-2993
E-Mail :
ptg_pest@hotmail.com
 
     
 
     
Current Pageid = 18